Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Truy Kích

Truy Kích

Pursuit (2023)
Mar. 06, 202378 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7 1 đánh giá

Tóm tắt

Truy Kích – Pursuit (2023) Full Vietsub

Truy Kích – Pursuit nói về một đội cảnh sát đặc nhiệm nữ do đội trưởng Yu Shaonan đứng đầu đã tham gia công tác đảm bảo an ninh cho buổi họp báo của công ty công nghệ. Giữa cuộc họp, một kẻ giết người tên là Xuan Hemen đã sử dụng công nghệ hack để nhúng vào hiện trường và phát một đoạn video đe dọa đánh bom.

Yu Shaonan phán đoán rằng chỉ có một kẻ tấn công, khi anh ta tìm thấy kẻ tấn công, anh ta thấy rằng bên kia đã chiến đấu chống lại anh ta. Sau một trận chiến, đối thủ đã trốn thoát một cách xảo quyệt. Nội bộ cảnh sát đã nhanh chóng xác định được danh tính của hai kẻ tấn công. Nhóm Xuanhemen vốn là một băng nhóm săn bắn ba người ở vùng Đông Bắc, Yu Shaonan đã từng giết một người trong một chiến dịch, và họ đã kết thù từ đó.

xem phim Truy Kích vietsub, Truy Kích thuyết minh, phim Pursuit (2023) vietsub, Truy Kích bản cam, xem phim Pursuit (2023) bản full, xem phim Truy Kích cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Pursuit (2023) bản cam, Pursuit (2023) thuyết minh, phim Truy Kích lồng tiếng
Chia sẻ0

Phim tương tự

Nghề Làm Đêm
Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Khư
Giáo Viên Trường Trung Học
Ba Người Chồng
Romeo and Juliet
Gái Gọi Hộp Đêm
Thanh Trâm Toả Tam Thiên
Gấu Điên
Viễn Cổ Cự Thú: Thằn Lằn Sói
Âm Lượng Hủy Diệt
Tình Ái Vương Phi (Hậu Cung)