Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Rồng Ngực Khủng

Rồng Ngực Khủng

Big Tits Zombie (2010)
May. 12, 202373 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.5 2 đánh giá

Tóm tắt

Rồng Ngực Khủng – Big Tits Zombie (2010) Full Vietsub

Rồng Ngực Khủng – Big Tits Zombie xoay quanh một câu chuyện kỳ quặc vừa xảy ra tại một thị trấn nhỏ. Một cuốn sách cổ về người chết thời trung cổ được phát hiện trong hầm mộ nằm dưới câu lạc bộ thoát y của thị trấn. Cuốn sách cổ này được cho là có liên quan đến một số hiện tượng kì lạ đã xảy ra trong thị trấn.

Những vũ nữ thoát y bỗng trở thành những người hùng trong câu chuyện kỳ bí này. Cuốn sách cổ được phát hiện trong hầm mộ có tên là “Vòng tròn của sự sống và cái chết”. Đây là một cuốn sách được viết bằng tay vào thế kỷ thứ 15 và được cho là không có bản sao nào khác. Cuốn sách này được cho là chứa đựng những bí mật của thời trung cổ và có thể giải thích cho những hiện tượng kì lạ xảy ra trong thị trấn.

xem phim Rồng Ngực Khủng vietsub, Rồng Ngực Khủng thuyết minh, phim Big Tits Zombie (2010) vietsub, Rồng Ngực Khủng bản cam, xem phim Big Tits Zombie (2010) bản full, xem phim Rồng Ngực Khủng cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Big Tits Zombie (2010) bản cam, Big Tits Zombie (2010) thuyết minh, phim Rồng Ngực Khủng lồng tiếng
Chia sẻ0

Phim tương tự

Tình Ái Vương Phi (Hậu Cung)
Thanh Trâm Toả Tam Thiên
Đã Nhiều Năm Như Thế
Giáo Viên Trường Trung Học
Tri Kỷ
Người Mẫu Dâm Đãng
Cô Gái Từ Quá Khứ
Hòn Đảo Dục Vọng
Lục Dạ
Chuyện Tình Yêu Thời Đại
Mẹ Mày Cũng Thế Thôi
Quên Một Cuộc Tình