Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long

Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long

Legend of Detective Dee (2023)
May. 11, 202370 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long – Legend of Detective Dee (2023) Full Vietsub

Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long – Legend of Detective Dee nói về hoàng hậu Võ Tắc Thiên và một trăm quan chức tuần tra Vận Hà vào ban đêm, hàng ngàn người ở Lạc Dương đã đổ xô đến chỉ để được nhìn thấy mặt Võ Tắc Thiên, không ngờ trong kênh xuất hiện một con quái vật hình rồng chạm với thuyền rồng.

Người dân Lạc Dương bàn tán rất nhiều, cho rằng đó là điềm gở. Như một dấu hiệu, Hoàng hậu Võ Tắc Thiên vô cùng tức giận, khẩn cấp gọi Địch Nhân Kiệt trở lại cung điện để điều tra kỹ lưỡng vụ án của Rồng xuất hiện ở sông. Địch Nhân Kiệt được giao một nhiệm vụ nguy hiểm, sử dụng trí thông minh và sức hút độc đáo của mình, không sợ quyền lực, không sợ hãi đối mặt với các vị thần và ma quỷ, vượt qua những cám dỗ để khám phá sự thật và tìm ra thủ phạm thực sự.

xem phim Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long vietsub, Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long thuyết minh, phim Legend of Detective Dee (2023) vietsub, Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long bản cam, xem phim Legend of Detective Dee (2023) bản full, xem phim Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Legend of Detective Dee (2023) bản cam, Legend of Detective Dee (2023) thuyết minh, phim Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long lồng tiếng

Đạo diễn

Yin Yue
Director

Diễn viên

Li Shengrong isDi Renjie
Di Renjie
Li Zhen'an isLi Muer
Li Muer
Zheng Qingwen isWu Zetian
Wu Zetian
Yiying Chen isQing Xuan
Qing Xuan
Chia sẻ0

Phim tương tự

Kill Bok Soon
Tây Du Vấn Đạo
Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện: Long Tranh Hổ Đấu
Tình Người Duyên Ma 2: Mae Nak Hồi Sinh
Viễn Cổ Cự Thú: Thằn Lằn Sói
Liêu Trai Họa Bích
Sơn Tước Ma Thây
Con Mắt Lam Vô Hồn
John Wick 4
Nó Ở Trong Rừng
Huyễn Thuật Tiên Sinh
Cô Gái Muôn Mặt