Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường

Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường

Man, Woman & the Wall (2006)
May. 09, 202384 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường – Man, Woman & the Wall (2006) Full Vietsub

Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường – Man, Woman & the Wall (2006) khi Ryo, một phóng viên tạp chí trẻ, chuyển đến một căn hộ mới, anh được chào đón bởi những âm thanh say đắm của cô hàng xóm xinh đẹp đáng kinh ngạc Satsuki. Nhận ra bức tường ngăn cách căn hộ của họ mỏng như tờ giấy, nhà báo bị quyến rũ bắt đầu nghe lén mọi chi tiết về cuộc sống của cô gái hàng xóm: những cuộc trò chuyện của cô ấy, bồn tắm bong bóng của cô ấy… tiếng khóc khó thở của cô ấy.

Trong khi những tưởng tượng của Ryo leo thang thành một thứ gì đó giáp ranh với tình yêu và nỗi ám ảnh, thì Satsuki ngày càng trở nên cuồng loạn trước những cuộc điện thoại kỳ quái và bẩn thỉu khủng bố cô mỗi đêm. Khi cuộc sống của họ cuối cùng hội tụ ảo tưởng và thực tế mờ ảo buộc điều không tưởng xảy ra.

xem phim Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường vietsub, Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường thuyết minh, phim Man, Woman & the Wall (2006) vietsub, Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường bản cam, xem phim Man, Woman & the Wall (2006) bản full, xem phim Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Man, Woman & the Wall (2006) bản cam, Man, Woman & the Wall (2006) thuyết minh, phim Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường lồng tiếng

Đạo diễn

Diễn viên

Sora Aoi isSatsuki
Satsuki
Shou Nishino isImaginary Satsuki
Imaginary Satsuki
Mutsuo Yoshioka isSatsuki's Boyfriend
Satsuki's Boyfriend
Chia sẻ0

Phim tương tự

Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp
Khát Vọng Trần Trụi
9 Rưỡi Tối
Check Out Series Movie
Winnie the Pooh: Blood and Honey
Vô Danh
Thần Thám Trốn Học
Thợ Lặn Bẩn Thỉu
Mất Tích
Đam Mê Dục Vọng
Khát Khao Thầm Kín
Thầy Giáo Và Người Đàn Ông Của Tôi